Strict Standards: Declaration of Templater::display() should be compatible with Smarty::display($resource_name, $cache_id = NULL, $compile_id = NULL) in /home4/flyaway1/public_html/hongsamonline.com/core/class.templater.php on line 28
Giới thiệu
Đang tải...

Giới thiệu

1.Giới thiệu chung:

    Được thành lập từ năm 2005 theo giấy phép kinh doanh số 0105259088 do sở KHĐT TP.HN cấp. Camera Bảo Vệ là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo trì:

  • Hệ thống camera quan sát qua mạng Lan, internet, điện thoại di động.
  • Hệ thống chuông cửa màn hình cho biệt thự, chung cư.
  • Hệ thống báo cháy, chữa cháy, chống sét
  • Hệ thống báo động, chống trộm, chống đột nhập.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào, máy chấm công.
  • Hệ thống tổng đài điện thoại, máy bộ đàm.
  • Hệ thống âm thanh công cộng, mạng máy tính.
  • Hệ thống năng lượng mặt trời, năng lượng gió.

2.Tầm nhìn và sứ mệnh:

   Từ ngày thành lập đến nay Camera Bảo Vệ đã trở thành nhà phân phối sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng đạt chất lượng cao từ các quốc gia có nền công nghiệp điện tử phát triển mạnh như: Nhật, Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan… với các thương hiệu như Apro, Secupointer,  KCA, Cynix, Vivotek, CIT, Intotech, Fine Telecom, DSC, Keico, TyCo, Tushing.

   Cùng với sự phát triển, Camera Bảo Vệ đã xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, chân thành, tận tụy là nền tảng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.  

3.Chất lượng và dịch vụ:

   Camera Bảo Vệ nhận thức được tầm quan trọng và sự cần thiết của hệ thống an ninh, giám sát nên sau nhiều năm thử nghiệm và sàng lọc nhiều loại thiết bị khác nhau đã chọn lọc được một số thiết bị của các nhà  cung cấp nước ngoài đáp ứng được yêu cầu trên, mẫu mã hàng hoá đẹp, chất lượng đảm bảo, luôn có cải tiến về Công nghệ cũng như chất  lượng.

    Đến với Camera Bảo Vệ khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng vì tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận xuất xứ (C/O), chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

   Đồng thời chúng tôi đã xây dựng đường dây nóng 0166 743 8888 để giúp khách hàng giải quyết sự cố kỹ thuật nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH KODIMAX

Trụ Sở Chính

Địa Chỉ: 29/110B Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ: 57 Hòa Phong, P Nông Trang, TP Việt Trì

TEL: (04)66 828 357 - (0210) 6500 919